Trang chủ Chưa được phân loại Nhận 15 USD khuyến mãi từ trang học Phân tích dữ liệu...

Nhận 15 USD khuyến mãi từ trang học Phân tích dữ liệu Dataquest

156
0

Hi, xin chào các bạn.

Các bạn theo dõi bài viết của elego có thể cần kiến thức Excel để học ở trường Phổ thông, Cao đẳng- Đại học, đi làm hoặc quản lý việc kinh doanh riêng.

Trong số đó cũng có một số các bạn quan tâm đến lĩnh vực Phân tích dữ liệu phải không nè. Hôm nay ad sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo tài khoản học tập tại trang học Phân tích Dữ liệu Dataquest. Cùng xem thôi nào.

Topic này sẽ có hai phần (ráng xem đến cuối nhé)

  • Phần 1. Đăng ký tài khoản
  • Phần 2. Dataquest có những gì và tại sao nên học tại Dataquest?

Phần 1. Đăng ký tài khoản

1. Truy cập Dataquest

Đầu tiên, hãy truy cập vào Dataquest

2. Đăng ký

Điền tên, email của bạn vào và nhấn Sign Up

3. Xác nhận Email

Và nhớ xác nhận email để bắt đầu đăng nhập và học Phân tích Dữ liệu tại Dataquest nhé.

Phần 2. Dataquest là gì và tại sao nên học tại Dataquest?

Dataquest là một nền tảng học Phân tích Dữ liệu (Data Analytics), Khoa học Dữ liệu (Data Science), Máy học (Machine Learning), Data Engineer hoặc nếu bạn muốn học SQL thì bạn cũng có thể học ở đây luôn nha.

Tại sao nên học tại Dataquest?

  • Tự học, mọi mọi lúc mọi nơi, miễn có kết nối Internet (cái này thì nhiều trang có, nên cũng bình thường trong thời đại Internet 🙂 )
  • Học tương tác. Học tương tác là cớ làm sao? Ad đã học ở một số trang khác. Có trang thì học qua Video và làm bài tập. Dataquest thì bạn sẽ không học qua Video mà sẽ có phần đọc lý thuyết bên tay trái, phần thực hành từng bước bên tay phải. Khung bên trái cũng sẽ hướng dẫn bạn từng bước, nêu yêu cầu từng bước và bạn sẽ thực hành ngay khung bên tay phải, cực kỳ trực quan sinh động luôn
  • Dự án thực tế. Cái này thì khỏi phải nói luôn, ví dụ dự án Phân tích dữ liệu Taxi của New York City (NYC Taxi), phân tích xem giờ nào trong ngày người ta đi Taxi nhiều, yếu tố gì ảnh hưởng đến thời gian đi Taxi. Nói chung dự án thực tế, học xong bê vào CV làm Profile luôn nha

Nói chung còn nhiều thứ, cơ mà nay ad viết vội trong topic version 1, ad sẽ sớm edit và review cụ thể hơn cho anh em nha.

Chúc anh em giữa tuần vui vẻ ! Hẹn sớm gặp lại trong các Topic khác. Bye !

Bình luận của bạn