Trang chủ Tản mạn Tại sao trang web này ra đời?

Tại sao trang web này ra đời?

695
0

Chào các bạn!

Trước tiên rất cám ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm trang web của elego.org. Có thể là các bạn chỉ mới biết đến trang web thôi, hy vọng các bạn sẽ tìm thấy những điều bổ ích từ trang web này.

Trang web này ra đời để chia sẻ với các bạn các kiến thức về Excel nhằm giúp các bạn chưa có nền tảng Excel có thể tự tin hơn công việc và làm việc tốt hơn. elego không có tham vọng lớn lao là sẽ giúp các bạn trở thành chuyên gia về Excel. elego chỉ muốn chia sẻ những gì mình biết, từ những cái căn bản nhất để các bạn nắm được nguyên tắc, từ đó tự tìm tòi và nâng cao kỹ năng của mình.

Với những ai đã có nền tảng thì hy vọng các anh chị sẽ xem như đây là một nơi tham khảo thêm, hoặc là nơi trao đổi thông tin, kỹ năng, kinh nghiệm với nhau. Đó có thể là về Excel, tin học văn phòng, hay những chuyện gì đó mà các anh chị trải qua trong công việc, vân vân…

Còn tôi là ai, tôi nghĩ không quan trọng nhỉ. Quan trọng là tôi muốn chia sẻ với các bạn & rất mong các bạn cũng sẽ phản hồi để tôi biết là các bạn ở đó. Hãy nói cho tôi biết suy nghĩ của bạn nếu tôi làm tốt hay chưa tốt, cần cải thiện chổ nào hay bạn muốn tôi giải thích rõ hơn ở chổ nào. Nói chung hãy phản hồi cho tôi biết suy nghĩ của bạn, rằng bạn vẫn ở đó & đọc bài của tôi. Vậy là tôi cũng đã có động lực rồi.

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết của elego.org nhé.

Xin chào !

Bình luận của bạn